THÔNG TIN GAME

Storm Boy là nhan đề một cuốn truyện thiếu nhi Úc của Colin Thiele, được xuất bản vào năm 1964. Cuốn sách kể về cuộc sống một cậu bé cùng chú bồ nông của mình. Tâm điểm của nội dung là mối quan hệ giữa cậu bé vô danh đó với người cha Hide-Away Tom, người thổ dân “lạc lõng” Fingerbone và chú bồ nông Mr Percival.

Giờ đây, Storm Boy đã tìm được đường vào thế giới game qua bàn tay “nhào nặn” của Blowfish Studios. Quả thực việc một cuốn sách “thổi hồn” cho video game không phải hiếm, nhưng ta đang nói tới một tác phẩm nghệ thuật kinh điển, đã được chuyển thế rất nhiều lần và gặt hái những thành công không nhỏ.

Blowfish Studios không chỉ đơn giản chuyển thế một trò chơi, mà phải đối đầu với một thử thách để bảo tồn và chuyển hóa những nét đẹp nghệ thuật của nhân loại.

Chuyển thể từ một tác phẩm nghệ thuật bất hủ, Storm Boy lấy cốt truyện làm trọng. Tựa game theo chân một cậu bé không tên để mang tới cho người chơi những tháng ngày mà cậu bé sống, những điều cậu bé nghĩ và những buồn đau mà cậu trải qua. Những lời tường thuật câu chuyện luôn hiện hữu rõ ràng trên màn ảnh để in dấu những tình tiết quan trọng và ý nghĩa, khiến người chơi tưởng chừng như mình đang “lạc” vào trong một cuốn tiểu thuyết động mộng mơ.

Tiếp đó, đan xem với những lời kể chuyện là các trò chơi phụ mà cậu bé và chú bồ nông Mr Percival có thể trải nghiệm như vẽ, lái thuyền buồm, khám phá đáy biển, lướt sóng cát… Những trò chơi này tuy không trực tiếp ảnh hưởng tới cốt truyện nhưng cũng ẩn chứa ý nghĩa sâu xa: chẳng có gì cao siêu hay màu nhiệm đằng sau những phút giây giải trí vô tư ấy, mà chúng đơn giản chỉ muốn thả hồn người chơi vào game để cảm nhận một phần cuộc sống của cậu bé mà thôi.

Storm Boy được vẽ trên nền đồ họa không quá mĩ miều nhưng chú trọng điểm nhấn. Âm thanh của game cũng khá sinh động. Và tất cả những yếu tố to nhỏ trong game khi kết hợp lại sẽ đưa bạn lên một chiếc thuyền xuôi dòng cốt truyện nhẹ nhàng. Bạn sẽ từ từ bắt được cái hồn của game, dần cảm thấy game tuy không phức tạp nhưng cũng có giá trị tinh thần… thì đột ngột mọi thứ “vụt tắt”!

CẤU HÌNH

CẤU HÌNH TỐI THIỂU
  • OS: Windows XP
  • Processor: SSE2 instruction set support
  • Memory: 4 GB RAM
  • Graphics: DX9 (shader model 3.0) capabilities
  • Storage: 2 GB available space
CẤU HÌNH ĐỀ NGHỊ

Link

LINK GOOGLE DRIVE:

https://drive.google.com/uc?id=1ZUZblfCaxEaDefmcYyXuACeqpW2atXDy

LINK OPENLOAD:

https://openload.co/f/z_e-FHpTQZU/Storm.Boy.rar

LINK :
Mật khẩu tải game mặc định: batgioistudio.com

HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT

1. Tải Game
2. Giải nén file bằng Winrar hoặc mở bằng Ultraiso đối với file .iso (xem hướng dẫn sử dụng phần mềm Ultraiso TẠI ĐÂY)
3. Chạy file setup.exe hoặc biểu tượng game để cài game
4. Coppy các file Crack trong thư mục Crack vào thư mục game – Ghi đè lên file có sẵn (Tùy trường hợp, nếu có thì làm thêm bước này)
5. Chơi game

Hướng dẫn tải game ở Google Drive khi đã quá giới hạn tải: xem TẠI ĐÂY
Phần mềm MegaDownloader giúp download file ở link MEGA nhanh hơn: Download và cách sử dụng phần mềm

Phát hiện lỗi link hay file game xin vui lòng liên hệ email cá nhân: [email protected] để khắc phục kịp thời. (Nếu hỏi pass giải nén file thì sử dụng: batgioistudio.com hoặc igg-games.com)

Mật khẩu giải nén mặc định: batgioistudio.com