THÔNG TIN GAME

Câu chuyện
Sau khi khỏi bệnh nghiêm trọng, Sakiyama Youji hy vọng rằng mọi thứ cuối cùng sẽ trở lại bình thường. Nhưng ngay sau khi trở lại trường, thế giới của anh bắt đầu thay đổi và dường như không ai để ý. Các triệu chứng kỳ quái làm khổ cơ thể anh ta, và ảo giác sống động về máu và thịt rình rập anh ta mỗi khi thức dậy. Cùng lúc đó, hai học sinh – Tetsuo khắc kỷ và kẻ gây rối khét tiếng Zenya – bắt đầu có hứng thú mãnh liệt và không thể giải thích được với anh ta.

Tetsuo và Zenya là gì sau? Là ảo giác của anh ấy thực sự không có gì hơn? Mọi người dường như biết nhiều hơn những gì họ đã cho phép trên nhưng bằng cách cố gắng ghép các mảnh lại với nhau, Youji có thể đang gieo hạt giống của mình.
Mô tả trò chơi
hồ bơi ngọt ngào không lãng mạn đơn giản. Trải nghiệm câu chuyện về một chàng trai trẻ có cuộc sống đột ngột lao vào một thế giới ám ảnh, xung đột và tuyệt vọng, một câu chuyện về những người đàn ông tham gia bởi một mối ràng buộc sâu sắc và đen tối hơn tình yêu, với bạo lực và đam mê chờ đợi trên mọi nẻo đường. Bạn sẽ phản ứng với các tình huống bằng lý trí, hoặc bản năng? Quyết định của bạn sẽ định hình con đường của câu chuyện và xác định kết thúc của cuốn tiểu thuyết trực quan hấp dẫn này. Tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp và một bản nhạc đầy ám ảnh mang đến sự kinh hoàng và vẻ đẹp của hồ bơi ngọt ngào. Lồng tiếng đầy đủ bởi dàn diễn viên VA gốc Nhật Bản.

CẤU HÌNH

CẤU HÌNH TỐI THIỂU
 • OS: Windows 7/8/8.1/10
 • Processor: Core i3
 • Memory: 1 GB RAM
 • Graphics: 256MB VRAM, PixelShader 3.0
 • DirectX: Version 9.0c
 • Storage: 4 GB available space
 • Sound Card: XAudio2 supported
CẤU HÌNH ĐỀ NGHỊ

Link

LINK MEGA :

LINK GG DRIVE:

LINK :
Mật khẩu tải game mặc định: batgioistudio.com

HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT

Hướng Dẫn Cơ bản

 1. Tải GameTải nhanh tại: Get links
 2. Giải nén file bằng winrar hoặc mở bằng ultraiso đối với file iso
 3. Chạy setup.exe
 4. Coppy crack trong thư mục crack vào thư mục game ( tùy vào file game, một số game setup có thể chạy chơi luôn nhé )
 5. DOWNLOAD GAME NHANH TẠI:  GET LINKS
 6. Đưa link [FSHARE] [4SHARE] [MEGA] [GG DRIVE] ( cùng nhiều link khác ) download game vào mục getlink để tăng tốc độ Max Speed.
 7. Kết hợp với cài đặt IDM để tối ưu tốc độ tải Max Speed cho link game: Tải IDM
 8. Hướng dẫn SETUP – Crack IDM: Hướng Dẫn SETUP- Crack IDM

Phát hiện lỗi link, die link vui lòng liên hệ admin qua fanpage: Fanpage Batgioistudio  với tin nhắn [Update link: “Tên game”] để được update lại. Pass giải nén (có thể là): Không có hoặc igg-games.com hoặc fullcrackpc hoặc full crack hoặc gametiengviet.com các bạn nhé

VIDEO

Mật khẩu giải nén mặc định: batgioistudio.com