Mật khẩu giải nén mặc định: batgioistudio.com

Lưu ý: Cấm trẻ em dưới 18 tuổi, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Giới Thiệu:

Teaching Feeling có tên tiếng Nhật là Dorei to no Seikatsu -Teaching Feeling, tên tiếng Anh là Life With a Slave – Teaching Feeling, được phát triển bởi một lập trình viên có tên là Ray. Ngay từ khi ra mắt, trò chơi này đã gây nên một cơn sốt trong cộng đồng game thủ Nhật, lan sang cả cộng đồng mạng Việt Nam và được chia sẻ rất nhiều, kèm theo những câu chuyện theo phong cách Creepy.

Teaching Feeling [946.7 MB][18+]

Teaching Feeling [946.7 MB][18+]

Đây đơn giản là một trò chơi tương tác với lối chơi không khác gì các loại tiểu thuyết ảo (visual novel) 18+ khác, nhưng có một sức hút rất kỳ lạ. Tôi sẽ giới thiệu nó một cách đơn giản nhất đến các bạn dưới đây. Lưu ý rằng nội dung game có yếu tố nhạy cảm, hãy cân nhắc trước khi xem.

Teaching Feeling [946.7 MB][18+]

Teaching Feeling [946.7 MB][18+]

Cốt truyện:

Bạn là bác sĩ ở một thị trấn nọ. Bạn là người độc thân và không có nhiều thời gian chăm lo cho các mối quan hệ. Một ngày nọ, có một người đàn ông dắt theo một cô gái nhỏ, yếu ớt và rách rưới đến phòng khám của bạn. Anh ta nói rằng, anh ta từng mang ơn bạn, và anh ta sẽ trả ơn bạn bằng cách mang cho bạn một cô gái làm nô lệ. Tên cô ấy là Sylvie.

Teaching Feeling [946.7 MB][18+]

Teaching Feeling [946.7 MB][18+]

Teaching Feeling [946.7 MB][18+]

Teaching Feeling [946.7 MB][18+]

Và trò chơi của bạn, cuộc sống của bạn mỗi ngày với cô gái nô lệ sẽ bắt đầu. Mọi tình huống sẽ diễn ra, phụ thuộc vào cách mà bạn đối xử với cô gái đó như thế nào. Bạn có 3 tùy chọn, nói chuyện với cô gái nô lệ của bạn, xoa đầu cô, hoặc chạm vào người cô. Nói chuyện với cô gái sẽ cho bạn biết thêm về quá khứ và tính cách. Xoa đầu cô là một hành động chẳng có ý nghĩa gì. Còn chạm vào người cô sẽ cho phép bạn có những hành động tiến xa hơn.

Teaching Feeling [946.7 MB][18+]

Teaching Feeling [946.7 MB][18+]

Khi được xoa đầu, Sylvie tỏ thái độ ngạc nhiên, không hiểu ý bạn muốn gì. Cô luôn hỏi: “Hành động này có ý nghĩa gì? Chủ nhân muốn gì?”. Tuy nhiên, nếu cứ làm vậy mỗi ngày, nó sẽ giúp tâm trạng cô khá hơn và cô cũng sẽ chấp nhận điều đó với một thái độ rụt rè nhưng vui vẻ. Tiếp tục duy trì những cuộc trò chuyện và những cái xoa đầu, đôi lúc là uống trà cùng nhau, tình cảm của Sylvie dành cho bạn sẽ tốt hơn nhiều. Cô nói rằng: “Các chủ nhân trước đây chưa bao giờ đối xử thế này với em”. Game cũng sẽ mở thêm các tùy chọn đi dạo ngoài phố, hoặc trong rừng. Bạn có thể đưa Sylvie đi vào shop, mua một vài bộ đồ cho cô, hoặc dẫn cô đi ăn trưa.

Teaching Feeling [946.7 MB][18+]

Teaching Feeling [946.7 MB][18+]

Trong suốt quãng thời gian ở chung, game luôn đưa ra các tùy chọn cho bạn lựa chọn, chẳng hạn như chăm sóc hoặc bỏ mặc Sylvie khi cô bị bệnh, dẫn cô đi dạo hoặc để cô ở nhà một mình… Nếu bạn đối xử tốt, Sylvie cũng dần tin tưởng bạn nhiều hơn. Cô xin phép được chuyển vào ngủ chung phòng với bạn cho… đỡ sợ. Và rồi chuyện gì tới cũng sẽ tới, đại khái là Sylvie biết rằng bạn chưa có bạn gái, và cô tình nguyện ngủ cùng bạn để “đáp lại lòng tốt mà chủ nhân đã ban cho”. Phần còn lại của trò chơi chỉ là việc bạn khám phá những bí mật, những giây phút riêng với cô gái nô lệ của mình như thế nào mà thôi. Cô nàng này cũng cáo già lắm chứ chả phải vừa đâu, được đằng chân, lân đằng đầu…

Kết:

Teaching Feeling không có quá nhiều không gian để người chơi thỏa mãn, họ chỉ có 2 lựa chọn với mỗi tình huống, sau đó đọc các đoạn hội thoại mà thôi. Đây là lối chơi vô cùng nhạt nhẽo, nhưng nó thử thách người chơi ở lựa chọn để trở nên tốt hơn hay xấu xa. Kiên trì chăm sóc một cô gái trong thời gian dài là dễ dàng hơn hay cứ đè cô ta ra cưỡng bức cho nhanh?

Điểm nổi bật của game Teaching Feeling:

– Mang tính chất 18+ nhưng đầy ý nghĩa.
– Được việt hoá 90% ngôn ngữ.
– Cốt truyện của game đầy lôi cuốn.
– Đồ hoạ hiển thị đẹp mắt và sắc nét.
– Thời gian chơi vô tận.
– Hỗ trợ sao lưu trò chơi.
– Miễn phí hoàn toàn.

Yêu cầu và thông tin trò chơi

  • Phiên bản chia sẻ: 1.9
  • Dung lượng: 946.7 MB
  • Game chơi không cần kết nối Internet. Game chỉ dành cho người trên 18 tuổi

Tải game

Link tải:Fshare

Hướng dẫn cài đặt

  1. Máy cài sẵn Winrar
  2. Giải nén
  3. Have fun!!!