THÔNG TIN GAME

Vietcong ngay từ tên gọi đã mang đậm chất Việt Nam trong đó. Game lấy bối cảnh cuộc nội chiến Việt Nam (1954-1975). Tựa Game Vietcong 2 chủ yếu xoay quanh sự kiện “Tổng Tiến Công Và Nổi Dậy Tết Mậu Thân 1968” của Quân Đội Nhân Dân Việt Nam.
Điều đặc biệt khiến tựa Game khác hẵn với các Game về Chiến Tranh Việt Nam từ trước đến nay là bạn sẽ được tự do lựa chọn phe mình sẽ chiến đấu, hoặc với vai trò của một sĩ quan Mỹ, hoặc với vai trò của một du kích Việt Cộng.
Nếu như bạn tham gia trò chơi với phe Mỹ, bạn sẽ là đội trưởng Daniel Boone của quân đội Hoa Kỳ, còn nếu bạn tham gia trò chơi với lựa chọn phe Việt Nam, bạn sẽ là 1 du kích Bắc Việt chiến đấu cho tổ quốc. Mỗi lựa chọn sẽ có phần ending khác nhau.
Trong tựa Game Viet Cong 2 cũng sẽ có một vài trường đoạn, dựa trên những sự kiện có thật trong Chiến Tranh Việt Nam.
Cốt truyện của Game không quá dài. Bạn sẽ phải chỉ mất từ 5-6h để có thể hoàn thành Game. Không phải vì vậy mà sẽ không dành nhiều thời gian để trãi nghiệm Game, vì đây là một tựa Game chiến tranh, cơ chế của Game dựa theo “Chiến Đấu Thực Tế” với những sai lầm nhỏ sẽ rất dễ dàng khiến bạn bị giết, bị giết đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải quay lại lần Save Game cuối cùng và hơn cả là Game không có cơ chế Save tự động. Cho nên việc quên Save trong Game là một điều mà đa phần người chơi luôn mắc phải. Vì vậy, bạn sẽ phải chiến đấu một cách cẩn thận và cố gắng không để nhân vật của mình chết, nếu không bạn sẽ phải chiến đấu lại từ đầu.
Theo một cách nhìn, Vietcong 2 là sự pha trộn giữa Call Of Duty với phong cách bắn súng Run And Gun và một Game bắn súng chiến thuật. Trên thực tế bạn sẽ phải sử dụng hết kỹ năng của mình để có thể sống sót qua từng màn chơi. Bạn sẽ phải nấp, và sử dụng môi trường xung quanh màn chơi một cách thành thục.
AI trong Game cũng không quá thông minh, chúng không biết cách phối hợp chiến thuật với đồng đội hoặc bộc lốt nhau. Nhưng về việc lợi dụng môi trường xung quanh để che chắn thì AI trong Game lại làm khá tốt. Điều đặc biệt và thú vị hơn cả là AI sẽ làm những điều điên rồ nếu như phe bạn chiếm ưu thế hơn phe AI. Chúng sẽ đồng loạt lao đến vị trí của bạn, hoặc sẽ vừa chạy vừa bắn kiểu như hero để có thể giết chết bạn.
HÌNH ẢNH GAME:
Hình ảnh có liên quan

Kết quả hình ảnh cho vietcong 2

Hình ảnh có liên quan

CẤU HÌNH

CẤU HÌNH TỐI THIỂU
  • Windows 2000/XP/Vista/7
    1.8GHz Processor
    128MB RAM
    3.5GB Hard Disk Space
    A Shader 2.0 Compatible Video Card
CẤU HÌNH ĐỀ NGHỊ

Link

LINK FSHARE:

https://www.fshare.vn/file/JRWYTXZW9ADP

Mật khẩu tải game mặc định: batgioistudio.com

HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT

1: Tải game rồi dùng phần mềm chuyên dụng để giải nén file .ISO
2: Chạy setup.exe để cài game
3: Coppy các file crack trong ổ đĩa ảo vào game
4: Chơi game
Lưu ý: Game yêu cầu key thì nhập: WD98-5UYE-2098-3JC2-R15X

Mật khẩu giải nén mặc định: batgioistudio.com