THÔNG TIN GAME

Chiến tranh thế giới thứ 2, cuộc chiến khủng khiếp nhất từng có trong lịch sử loài người trở thành nguồn cảm hứng cho các nhà làm game thỏa sức sáng tạo. Dòng game Wolfenstein cũng là một trong những sản phẩm ấy, nhưng lại mang đến cho người chơi sự phá cách đến từ tương lai áp dụng cho những năm 1939-1945! Phiên bản Wolfenstein: The New Order cũng đi theo hướng đó.

Dựa trên một bối cảnh lịch sử… giả tưởng vào những năm 1960, Wolfenstein: The New Order mang đến cho người chơi một cuộc chiến chống lại bè lũ Phát Xít Đức đang âm mưu sử dụng các món vũ khí hủy diệt hàng loạt dành cho những kế hoạch tiêu diệt loài người để bước lên thống trị thế giới. Người chơi sẽ tiếp tục vào vai anh chàng điệp viên “Rambo” B.J.Blazkowicz của phe Đồng Minh nhằm tìm ra và phá hủy thứ vũ khí nguy hiểm chết người đó trước khi nó được đưa vào sử dụng.

Phong cách dồn dập trong những màn bắn súng của dòng game Wolfenstein là điều không phải bàn cãi, và càng được tận dụng triệt để với The New Order. Người chơi sẽ được “tra tay” vào rất nhiều những món vũ khí đến từ thời chiến, như súng Springfield, Sturmgewehr 45, PPSh-41… tất cả đều được cách điệu với những đường nét hiện đại, và những khẩu súng rất mạnh mà trong thực tế chưa chắc đã có như cây súng Plasma có khả năng “bung” ra những chùm tia năng lượng chết chóc, v.v. Các pha đấu súng rất dồn dập và căng thẳng với số đông địch quân sẵn sàng “tiếp đón” bạn, cũng như khả năng sử dụng 2 tay 2 súng của nhân vật chính. Hãy tưởng tượng cảnh bạn cầm 2 cây shotgun đi “càn quét” lính Đức trong một chiến hào chật hẹp, rất “đã”! Thêm vào đó Wolfenstein: The New Order còn cho phép người chơi thưởng thức những màn chiến đấu hoành tráng với người máy khổng lồ, hay những cuộc đối đầu với đám chó robot đầy căng thẳng… Tất cả sẽ đem đến cho bạn sự phấn khích khó cưỡng mà khó có thể tìm thấy ở nơi nào khác!

Tiếp tục sử dụng engine idTech 5 đã từng áp dụng rất thành công trong siêu phẩm RAGE, Wolfenstein: The New Order mang đến một bộ mặt chỉn chu hơn rất nhiều với những khung cảnh hoành tráng và các hiệu ứng ánh sáng, đổ bóng, độ phân giải bề mặt đầy ấn tượng. Mô hình nhân vật, người máy, súng ống… rất chi tiết và sinh động, cùng những diễn hoạt rất uyển chuyển. Tuy nhiên, nếu không quen với thể loại bắn súng, bạn sẽ thấy nhức đầu vì âm thanh tiếng súng chát chúa “đập” vào tai liên tục!

CẤU HÌNH

CẤU HÌNH TỐI THIỂU
  • Requires a 64-bit processor and operating system
  • OS: 64-bit Windows 7/Windows 8
  • Processor: Intel Core i7 or equivalent AMD
  • Memory: 4 GB RAM
  • Graphics: GeForce 460, ATI Radeon HD 6850
  • Storage: 50 GB available space
CẤU HÌNH ĐỀ NGHỊ
  • Requires a 64-bit processor and operating system
  • Additional Notes: AMD Radeon users: Please install AMD Catalyst™ 14.4

Link

LINK MegaUp:

https://anotepad.com/notes/h6gfhx

LINK UPDATE 1 (GG DRIVE):

https://drive.google.com/file/d/1LN4n0DaFleVgG1CshiO5ajMPoi_sk-Gz/view

LINK :
Mật khẩu tải game mặc định: batgioistudio.com

HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT

1: Tải game theo từng part. Sau đó giải nén rồi cài đặt
2: Coppy các file trong mục crack vào nơi cài game (ghi đè lên file có sẵn)
3: Chơi game
(Đối với file update 1: Chạy file setup trong thư mục Update để cài update (cài vào thư mục cài game), sau đó copy các file trong thư mục Crack vào nơi cài game)

Mật khẩu giải nén mặc định: batgioistudio.com